Giới thiệu về Judy Drap

/
12/01/2019

JUDY DRAP
Judy Drap là thương hiệu Chăn – Ga- Gối – Topper một màu của Judy House, tiền thân là công ty kinh doanh chuỗi căn hộ dịch vụ. Trong quá trình tìm kiếm về các sản phẩm tiện ích cho phòng ngủ của căn hộ tiện nghi, chúng tôi đã tìm ra giải pháp ưu việt là Judy Drap. Vì quá hài lòng cộng với mong muốn nhân rộng được giấc ngủ chất lượng 5* đến từng nhà của người dân Việt, chúng tôi đã quyết định cho ra mắt Judy Drap – Chăn Ga Gối Topper một màu chất lượng Châu Âu – giá cả Châu Á – hợp nhãn Việt Nam.


Với phương châm “Uy tín, Chât lượng cao hơn Lợi nhuận”, sau hơn 1 năm đến với tay người dùng Judy Drap đã có được thị phần và rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng, đồng thời mở thêm được 1 showroom ở 735 Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, Tp. HCM. Để tỏ lòng tri ân, cũng như phục vụ tốt hơn cho giai đoạn gần tết Nguyên Đán 2019, Judy Drap chúng tôi đưa ra chương trình bán tết hấp dẫn “BÁN TOPPER XANH TẶNG GỐI XANH – New arrival”; đồng thời liệt kê các sản phẩm cũng như công dụng của chúng cho người mua dễ dàng lựa chọn (Thông tin cụ thể ở từng hình).


Judy Drap – Thương hiệu chăn ga gối topper đến từ sự Tử Tế của người bán!
P/s: Dưới đây là 1 số thông tin về chính sách giao hàng, bảo hành, tích điểm, liên lạc:
1. Judy Drap freeship giao hàng nội thành HCM khi khách hàng lựa chọn giao hàng tiêu chuẩn (1-2 ngày nhận). Giao bằng các công ty giao hàng hoặc các shipper đầu mối.
2. Judy Drap hỗ trợ 50% phí book xe giao hàng bằng grab, ahamove, lalamove khi khách hàng chọn dịch vụ giao hàng hẹn giờ, giao hàng hoả tốc.
3. Judy Drap hỗ trợ 50% phí ship hàng đi tỉnh cho khách hàng. Hàng đi tỉnh Judy Drap có thể gửi giao hàng nhanh, gửi bưu điện, gửi chành xe…
4. Judy Drap là đơn vị đầu tiên hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 30s sau khi nhận được hàng trả về và kiểm tra hàng còn sạch sẽ, ko qua giặt tẩy hay xịt nước hoa.
5. Judy Drap cũng sẵn lòng bảo hành các sản phẩm do mình cung cấp khi xảy ra lỗi, hỏng từ sản xuất. Và bảo hành 6 tháng nằm ko xẹp, ko bẹp dúm…cho các sản phẩm topper và gối.
6. Ngoài ra, Judy Drap còn có chương trình tích điểm cho khách hàng mỗi lần mua hàng hoặc giới thiệu bạn bè mua hàng, điểm thưởng được quy ra thành tiền để mua sản phẩm ở các lần tiếp theo 
7. Thông tin liên hệ với Judy Drap:
Địa chỉ cửa hàng: 735 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú. Điện thoại bàn: 028.3861.2188. Hotline: 0933965123 (có zalo).