fbpx

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ BẢO HÀNH JUDY DRAP

rsz chính sách Đổi trả bảo hành judy drap

Với phương châm “Bán hàng bằng sự Tử Tế”. Thể hiện qua hành động luôn sẵn sàng đổi – trả – hoàn tiền cho khách không ưng ý dù bất kỳ lý do nào với sản phẩm mua từ Judy Drap. Mong khách hàng đọc kỹ để mua hàng thật vui, thật an tâm nhé:

1. Chính sách ĐỔI HÀNG:

– Sản phẩm được đổi trong vòng 3 ngày kể từ lúc Quý khách nhận hàng.

– Sản phẩm còn sạch sẽ, không mất tem, không vết rách, không giặt tẩy, xịt, mùi lạ…

– Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, trong quá trình vận chuyển, nếu hư hại xảy ra. Quý khách vui lòng chịu trách nhiệm, Shop sẽ gửi hình ảnh đối chiếu kiểm hàng.

– Judy sẽ tiến hành Đổi hàng sau khi kiểm tra và thông báo đến Quý khách.

2. Chính sách TRẢ HÀNG

– Judy sẽ tiến hành chuyển khoản vào tài khoản của khách trong vòng 1 phút. Ngay sau khi kiểm tra sản phẩm mà Quý khách trả hàng… Vì bất cứ lý do gì, kể cả không ưng ý. Thời gian để trả hàng tối đa là 3 ngày. Kể từ ngày Quý khách nhận hàng và trải nghiệm sản phẩm. Sau thời gian trên chính sách trả hàng không còn hiệu lực.

3. Chính sách BẢO HÀNH:

Tất cả sản phẩm của Judy Drap đều được bảo hành 12 tháng đối với các lỗi xẹp và dồn bông. Thời gian bảo hành từ 7-15 ngày tùy tình trạng sản phẩm.

Những lỗi khác về đường may, sản phẩm không đạt yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra khi nhận hàng. Và báo với Shop trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ ngay.

4. PHÍ VẬN CHUYỂN:

– Quý khách vui lòng chịu phí đổi trả hàng hóa. Phí này sẽ được thông báo trước khi book grab. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác. Quý khách vui lòng tự chuyển hàng về địa chỉ cửa hàng của Judy Drap và chịu toàn bộ chi phí.

5. TRƯỜNG HỢP KHÁC: 

Mọi sản phẩm Đổi – Trả – Bảo hành không đáp ứng chính sách trên. Quý khách vui lòng nhận lại hàng và chịu 100% chi phí liên quan.

Để thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin. Tất cả các sản phẩm của Judy Drap đều được bảo hành thông qua Số điện thoại.

Do đó, mọi vấn đề liên quan đến Đổi – Trả và Bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng cung cấp Số điện thoại mua hàng để được giải quyết.

Thông tin liên hệ: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage. https://www.facebook.com/judydrapvn/ hoặc hotline 028 3535 1735 để được hỗ trợ.

Xem các sản phẩm khác: https://judydrap.com/shop/

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Judy Drap ❤

CHÍNH-SÁCH-ĐỔI-TRẢ-BẢO-HÀNH-JUDY-DRAP