fbpx

Điều gì tạo nên sự khác biệt của JudyDrap trong thế giới chăn ga gối nệm?

Picture27

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp nệm topper. Rất nhiều loại topper ra đời với nhiều chất liệu khác nhau và với mức giá khác nhau về chất lượng cũng như giá thành. Vậy điểm tạo nên sự khác biệt của JudyDrap so với các doanh nghiệp sản xuất topper khác là gì? Chúng ta cùng khám phá nhé!

cua-hang-judydrap
Cửa hàng Judy Drap tại tphcm

Mọi doanh nghiệp, ở bất kỳ quy mô nào, đều thích có được sự công nhận và tin tưởng thương hiệu mạnh mẽ.  Khi doanh nghiệp đang phát triển và duy trì hình ảnh thương hiệu của mình đều đánh cược bằng những khoản đầu tư rất cao. Judy Drap cũng không ngoại lệ, chúng tôi là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường và đầu tư cho thương hiệu của mình trong mắt của khách hàng. Tuy nhiên, điểm tạo nên sự khác biệt của JudyDrap không chỉ dừng lại ở việc chứng minh bản thân tốt đến đâu. Mà vì chúng tôi có khát vọng mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Mang đến những giá trị cốt lõi và lợi ích thực tế đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất.

“Nhiệt huyết và sự tử tế, khách hàng là số 1” chính là kim chỉ nam cho JudyDrap

Một lời phát biểu của một vị khách thân thiết của Judy Drap rằng. Tôi tin tưởng thương hiệu chăn ga gối nệm này. Và mỗi khi chúng tôi đang tìm kiếm loại nệm topper phù hợp. Tôi chọn JudyDrap, ở đây tôi cảm nhận được sự tử tế và thấy hài lòng về mọi thứ.”

Điều đó cho thấy, Judy Drap là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới. Trong ngành chăn ga gối nệm ngày nay. Điểm tạo nên sự khác biệt của JudyDrap chính là sự tử tế. Chúng tôi làm mọi thứ đều đặt tâm huyết, sự nhiệt tình vào nó. JudyDrap xây dựng một thương hiệu khác biệt. Về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, hậu mãi tốt nhất.

Ngày nay, phần lớn người tiêu dùng khi chọn mua hàng từ một thương hiệu nào đó. Đều tham khảo qua ý kiến của người mua trước. Ở JudyDrap thì không thiếu những review chất lượng. Cũng như đánh giá tốt cả trên Fanpage và ngoài cuộc sống.

Hình ảnh, phương châm và sứ mệnh được xác định

“Sự tử tế và gần gũi làm nên sự khác biệt của JudyDrap. Chúng tôi luôn yêu quý và phục vụ khách hàng bằng sự tử tế và gần gũi này”. JudyDrap có một sứ mệnh thương hiệu, và nó được truyền đạt rõ ràng trong mọi thứ nó tạo nên. Từ hành động nhỏ nhất đến mục tiêu phát triển rõ ràng của JudyDrap.

Thương hiệu của Judy Drap được định nghĩa thông qua tuyên bố sứ mệnh mạnh mẽ. Trong thông điệp của “Bán hàng bằng sự tử tế”, tất cả mọi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự chân thành và tử tế. Phương châm này luôn gắn liền với thương hiệu JudyDrap. Ngay cả khi ở khâu sản xuất và cả lúc tung sản phẩm ra thị trường, mang đến tay người tiêu dùng. 

Chất lượng sản phẩm chính là công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất của JudyDrap

Bằng sở hữu những điểm tạo nên sự khác biệt của JudyDrap với đối thủ cạnh tranh theo cách tích cực. Cùng với thông điệp rõ ràng, tâm huyết và mạnh mẽ, Judy Drap tự tin khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Đối với Judy Drap, chúng tôi sẵn sàng sản xuất ra ít sản phẩm, phù hợp với nguồn tài nguyên sẵn có của công ty. Nhưng từng sản phẩm được chăm chút, tỉ mỉ, mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Dù vậy, chúng tôi vẫn tự hào việc không tạo ra sản phẩm kém chất lượng để chạy đua về giá. Gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sản phẩm nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

logo-Judydrap
Logo thương hiệu Judy Drap.

Logo của Judy Drap khắc họa và truyền tải thông điệp thương hiệu của Judy Drap một cách rõ ràng nhất.

Tương tự như vậy, khẩu hiệu hay phương châm của thương hiệu JudyDrap mô tả nhiệm vụ và sứ mệnh của chính Judy Drap. Đó là “Bán hàng bằng sự tử tế”, mang sự tử tế đến với mọi khách hàng và trong mọi khâu sản xuất kinh doanh. Thông qua việc bán sản phẩm chất lượng đến với họ với thái độ tốt nhất.

Thương hiệu JudyDrap mang lại giá trị và lợi ích đến với khách hàng

Một phần lớn của thương hiệu là thuyết phục khách hàng mục tiêu rằng những gì doanh nghiệp họ cung cấp luôn có giá trị cao. Đương nhiên, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng hàng đầu, điều này có ý nghĩa rất tốt. Nhưng JudyDrap thì khác, ngoài việc đề cao giá trị bản thân. JudyDrap muốn khách hàng có cái nhìn khách quan về nhiều thương hiệu khác bên ngoài. Chứ không chỉ riêng mình Judy Drap. Chúng tôi luôn muốn tìm kiếm sự độc đáo thực sự khác biệt khi mang lại lợi ích cho khách hàng. Điều đó là do chính khách hàng  tự nhận định và lựa chọn.

Việc bán nệm topper JudyDrap, như các bạn đã thấy, không có gì độc đáo. Một doanh nghiệp vừa sản xuất và vừa bán hàng online về nệm topper. Nhưng người sáng lập đã có một ý tưởng tốt hơn. Để vừa sản xuất tốt trong khi vừa kiếm được lợi nhuận. Ý tưởng của họ là việc làm ra sản phẩm đặc trưng: “sản phẩm một màu đơn giản, tinh tế”. JudyDrap tập trung tạo ra loại nệm topper với cải tiến chất lượng tốt nhất. Với giá thành tốt nhất, ngang với giá xưởng. Phù hợp với gu thẩm mỹ “một màu đơn giản”, thay vì phát triển nhiều loại nệm khác nhau trong một thương hiệu.

Xây dựng uy tín thương hiệu. Sản phẩm tốt – giá tốt

Điểm tạo nên sự khác biệt của JudyDrap chúng tôi có thể không cung cấp sản phẩm miễn phí. Nhưng chúng tôi có thể xác định những gì sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên độc đáo. Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng của JudyDrap.

dieu-gi-tao-nen-su-khac-biet-cua-judydrap-trong-the-gioi-chan-ga-goi-nem
Nệm topper Judy Drap một maù đơn giản, tinh tế.

Mục tiêu của JudyDrap là trở nên phù hợp với sứ mệnh. Cùng với châm ngôn xuyên suốt quá trình làm việc và kinh doanh. Đó là “Bán hàng bằng sự tử tế”. Đi kèm với điều đó, hình ảnh đặc trưng cho sản phẩm “một màu tối giản, tinh tế” đi đầu xu hướng. Tất cả những điều này khi được vận hành. JudyDrap thu hút được những khách hàng trung thành. Những người tin tưởng và đánh giá cao thương hiệu của chính Judy Drap. Còn bạn thì sao? Bạn có ấn tượng gì với thương hiệu Judy Drap chúng tôi? Liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm những điều đặc biệt chỉ Judy Drap mới có nhé!

Xem thêm về Topper nệm Judy Drap