fbpx

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOPPER NỆM JUDY DRAP

Khách hàng sau khi mua sản phẩm, họ sẽ loay hoay không biết cách nào để sử dụng và bảo quản để tuổi thọ sản phẩm càng được kéo dài hơn. Luôn đặt phương châm “Bán hàng bằng sự tử tế” lên hàng đầu, Judy Drap mong muốn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ngay cả sau khi khách hàng đã mua sản phẩm nhà Judy Drap. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Topper nệm Judy Drap cho các bạn cùng tham khảo nhé!

huong-dan-su-dung-topper-nem-judy-drap

Hướng dẫn sử dụng Topper nệm Judy Drap

Lưu ý về độ phồng và mùi đặc trưng của nệm mới

Nệm Topper sẽ phồng lên khi phơi trước ánh nắng mặt trời, nhờ tính năng của bông lông vũ nhân tạo. Sau khi mua sản phẩm về, bạn nên mở nilon ra để khoảng 1 – 2 giờ trước khi sử dụng cho nệm topper được thông thoáng, giảm bớt mùi vải và để nệm có độ phòng tối đa. Tất cả các sản phẩm khi mới xuất xưởng luôn có mùi đặc trưng khi còn mới, nó sẽ biến mất sau vài này sử dụng. Đồng thời topper cũng sẽ đạt độ phồng tốt nhất sau vài ngày sử dụng, do vậy bạn không phải lo lắng

Đảm bảo bề mặt phẳng khi đặt nệm topper

Nên đặt nệm topper trên bề mặt phẳng, không bị nhấp nhô nếu sử dụng topper trải sàn. Nếu trải lên nệm, phần mặt có dây cố định sẽ được đặt ở bên dưới để cố định vào các góc của nệm. Giúp topper không bị xê dịch, nâng đỡ cơ thể tốn hơn.

Bảo vệ bên ngoài topper nệm để đảm bảo vệ sinh

Topper nên được bọc trong vỏ bọc (nếu trải xuống sàn nhà), hoặc ga giường với chất liệu và kích thước phù hợp. Trong quá trình sử dụng, nên sử dụng một lớp bọc bên ngoài để hạn chế tác động của mùi hôi cơ thể thẩm thấu vào topper. Có thể dẫn đến các tác động không mong muốn lên bề mặt topper như: bị sậm màu, có mùi… . Có thể sử dụng thêm tấm bảo vệ nệm chuyên dụng để tránh các tác động từ thức ăn, nước uống hay nhà có trẻ nhỏ dễ tè dầm,…

Đảm bảo vệ sinh nệm topper

Giữ topper luôn sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên vệ sinh, thay đổi vỏ bọc/ ga giường hàng tuần.

Không đặt hoặc đổ các vậy, các chất lỏng lên nệm topper

Không nên đặt vật có cạnh sắc, vật nhọn lên topper. Tránh đổ các hoá chất, dung môi, chất lỏng lên topper.

Tránh đồ vật toả nhiệt và nguồn điện

Không nên dùng các thiết bị toả nhiệt như bàn là (ủi) trên topper để ủi đồ, khi nhiệt độ quá cao sẽ làm cháy lớp vỏ bên ngoài. Tránh đặt topper tại những nơi gần nguồn điện hoặc các thiết bị điện toả nhiệt lớn.

huong-dan-su-dung-topper-nem-judy-drap
Việc sử dụng cách kéo dài tuổi thọ của nệm topper

Cách vệ sinh topper

Ngoài những lưu ý quan trọng khi sử dụng nệm topper, Judy Drap sẽ bổ sung thêm giải pháp cách vệ sinh nệm topper vào nội dung Hướng dẫn cách sử dụng nệm topper trải sàn Judy Drap. Chắc chắn các khách hàng sẽ rất quan tâm, lưu lại ngay nhé!

Trường hợp 1: Nệm topper dùng để trải sàn được bọc vỏ topper.

Bạn có thể chỉ cần giặt vỏ thường xuyên, vệ sinh cũng sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, sau một khoảng thời sử dụng, bạn cũng nên giặt nệm topper để đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng. Để giặt nệm topper, bạn có 2 cách là giặt hấp và giặt tay. Thường giặt tay sẽ tốn thời gian và công sức cửa bạn nhiều hơn. Do chất liệu nệm có tính ngậm nước, nên trọng lượng của nệm nặng hơn trong quá trình giặt. Còn giặt hấp sẽ tiện lợi hơn cho bạn lựa chọn.

Trường hợp 2: Nệm topper dùng trải lên bề mặt nệm dày được bọc ga giường.

Bạn giặt ga giường cũng là cách vệ sinh đơn giản và thường xuyên. Để giặt nệm topper sau thời gian dài sử dụng, cũng như Trường hợp 1, bạn có 2 lựa chọn là giặt hấp hoặt giặt tay tuỳ điều kiện. Thông thường topper trải nệm được giặt định kì khoảng 1 năm 1 lần.

Lưu ý khi vệ sinh: Đối với vỏ bọc hoặc ga trải giuờng, nên cho vào túi giặt và chọn chế độ giặt nhẹ hoặc giặt bằng tay (khi giặt tay, chỉ nên vò nhẹ, không dùng bàn chải chà mạnh).

huong-dan-su-dung-topper-nem-judy-drap
Vệ sinh vỏ nệm topper thường xuyên và nệm topper sau một thời sử dụng.

Cách xử lý vết bẩn hoặc topper bị ướt

Nếu vô tình làm đổ chất lỏng hay đồ bẩn lên nệm topper thì xử lý theo cách sau:

Trước tiên, bạn nên dùng khăn khô để chỗ bị ướt và dùng tay ấn đề để hút, thấm nước vào khăn. Trường hợp bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô, hoặc phơi.

Đối với vết bẩn đơn thuần thì bạn nên dùng nước pha loãng với bột giặt (hay baking soda). Sau đó dùng khăn sạch thấm nước pha sẵn lau sạch cho đến khi vết bẩn phai đi. Lau như vậy liên tục nhiều lần cho khô sạch hẳn. Dùng quạt sấy khoảng 2-3 giờ cho khô hẳn trước khi mặc áo cho topper sử dụng trở lại.

Lưu ý khi xử ký vết bẩn: Không dùng xăng, dầu hôi,… để tẩy vết bẩn, vì như thế sẽ có mùi và làm xơ cứng lớp vải bên ngoài.

huong-dan-su-dung-topper-nem-judy-drap
Xử lý bề mặt nệm topper thật khô ráo.

Kết

Đây là những chia sẻ của Judy Drap về nội dung Hướng dẫn sử dụng nệm topper trải sàn Judy Drap. Mong những bí quyết trên sẽ giúp cho các bạn sử dụng nệm topper nhà mình đúng cách hơn, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.

không nên sử dụng topper cho trẻ dưới 6 tháng tuổi và người mắc bệnh tiểu không tự chủ. Vì trẻ sơ sinh là đối tượng rất nhạy cảm. Nên việc nằm nệm có thể tác động đến cột sống và các tư thế ngủ của bé. Ngoài ra, người mắc bệnh tiểu không tự chủ sẽ gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh nệm topper của bạn thường xuyên. Hạnh phúc của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage Tại đây
Hotline 028 3535 1735 – 028 3535 1837 để được hỗ trợ nhanh chóng.
Xem thêm về Judy Drap tại đây

Leave a Comment