fbpx

LÔNG VŨ NHÂN TẠO LÀ GÌ? SỬ DỤNG AN TOÀN KHÔNG?

Mọi người vẫn thường hay đọc thấy chất liệu lông vũ nhân tạo từ nhà Judy Drap. Vậy mọi người đã biết gì về chất liệu này? Tại sao những sản phẩm chăn ga gối đều lựa chọn chất lông vũ nhân tạo? Nó có thật sự êm ái? Và lông vũ nhân tạo thì có êm như lông vũ tự nhiên không?

CHẤT LIỆU LÔNG VŨ NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Chất liệu lông vũ nhân tạo hay còn được gọi dưới cái tên microfiber.

Chất liệu được làm từ hàng tỷ sợi gòn tơ mảnh siêu nhỏ kết thành một tổng thể siêu êm ái. Nó còn mịn màng tràn đầy, căng phồng dài lâu. Nếu làm gối sẽ giúp nâng đỡ đầu và cột sống, chống đau nhức- mệt mỏi. Nếu làm ruột chăn sẽ giúp chăn nhẹ hơn nhưng có khả năng giữ ấm tốt hơn và lâu hơn. Sự xuất hiện của chất liệu vải Microfiber đã tạo ra một cuộc cách mạng. Nhất là trong ngành công nghiệp chăn ga gối đệm hiện nay.

Vải Microfiber được coi như bước cải tiến của loại sợi tổng hợp. Đây là một loại sợi siêu mịn, gấp đôi so với sợi vải tơ. Lông vũ nhân tạo có kích thước rất nhỏ với đường kính. Nhỏ hơn 10 micromet và chỉ bằng 1/5 đường kính sợi tóc con người. Nó được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó có 2 thành phần chủ yếu là Polyester và Polymide. Một số trường hợp còn từ các chất liệu tự nhiên khác như Cellulo, Cacbon Hydrate thực vật.

Thành phần polyester trong sợi lông vũ nhân tạo đem lại độ bền và độ cứng cần thiết. Đồng thời sợi polyamide lại có tác dụng cung cấp khả năng hấp thụ cho chất liệu này. Sợi lông vũ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Ví dụ như độ mềm dẻo, cùng tính năng chống thấm nước, tĩnh điện và lọc khuẩn rất hiệu quả.

topper-long-ngong-luxury
Chất liệu lông vũ nhân tạo rất an toàn khi sử dụng

ƯU ĐIỂM CỦA LÔNG VŨ NHÂN TẠO

Khả năng kháng khuẩn

Sản phẩm có cấu tạo từ sợi lông vũ này có độ an toàn cao. Những sản phẩm từ microfiber được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện. Thậm chí nó đã được chứng minh từ Hiệp hội chuyên gia về Kiểm soát Nhiễm trùng và Dịch tễ học về khả năng loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn. Trong khi những sản phẩm từ chất liệu thông thường chỉ loại bỏ được 30%. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm từ chất liệu này. Nhất là khi sử dụng cho bé – đối tượng có sức đề kháng yếu. Chăn ga gối nệm dùng cho bé thì nên ưu tiên những thành phẩm từ chất liệu này.

Khả năng kháng ẩm vượt trội

Nghiên cứu thực tế đã chỉ ra rằng chất liệu lông vũ nhân tạo nhanh khô gấp 3 lần chất liệu thông thường. Minh chứng rõ nhất là khi bạn giặt sản phẩm được làm từ chất liệu lông vũ nhân tạo. Các phân tử nước không thấm vào cấu trúc sợi vải mà chỉ đi vào khoảng cách giữa các sợi. Đây là ưu thế vượt trội bậc nhất của chất liệu này. Đây chính là lí do lớn nhất là chất liệu này được ứng dụng vào ngành chăn ga gối. Hay được ứng dụng trong các sản phẩm kháng khuẩn, kháng ẩm trong y tế.

Nếu sở hữu một chiếc topper, gối lông vũ,… thì việc giặt giũ cực kì nhẹ nhàng. Vừa nhanh khô lại vừa có khả năng phồng to trở lại khi phơi nắng định kì.

An toàn tuyệt đối

Sợi bông microfiber được tổng hợp từ 2 chất liệu. Cả 2 đều an toàn và thân thiện tuyệt đối với sức khỏe của người dùng. Từ những chất liệu nhỏ an toàn nên dĩ nhiên thành phẩm cũng không thành vấn đề . Bạn có thể tự tin tạm biệt những vấn đề về da liễu. Nếu bạn là người nhạy cảm về da thì đây lại càng là một chất liệu nên được ưu tiên. Cứ chọn những sản phẩm lông vũ nhân tạo để làn da luôn được nâng niu nhé.

33reasdfs
Lông vũ nhân tạo ứng dụng trong chăn ga gối nệm

Mang lại cảm giác thoải mái

Mọi người đều biết tất cả những ưu điểm trên đều dựa trên những phân tích, theo khoa học. Thì đây chính là ưu điểm mà chính bản thân chúng ta có thể cảm nhận được. Đánh giá và trải nghiệm những sản phẩm từ chất liệu này sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu chưa từng sử dụng sản phẩm, nhất là về chăn ga gối nệm thì bạn nên cân nhắc. Chất liệu sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi vừa đặt lưng lên. Chưa nói đến những ưu điểm an toàn cho da,.. Chỉ khi nằm hoặc gối đầu bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

LỜI KẾT

Qua bài viết chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng chất liệu microfiber trong tương lai. Với những lợi ích và tính chất mà microfiber mang lại, em ấy rất đáng được biết đến nhiều hơn. Tại Judy Drap, tất cả sản phẩm nệm, ruột gối, mền,… đều làm từ chất microfiber. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mình bán ra. Đó là lí do mà rất nhiều khách hàng cũ đều quay lại với Judy. Khi chọn sử dụng những sản phẩm bên chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành và chăm sóc tận tình. Kể cả trong quá trình trước mua, mua và quay lại.

Judy Drap muốn mang lại cho mọi người những giấc ngủ ngon, những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây

Kết nối với chúng tôi tại đây

Đọc thêm những bài liên quan khác tại đây

Leave a Comment