fbpx

Tâm sự của Judy

Gần đây em Judy ngoài việc chat và trả lời KH như cái máy báo giá và nói chuyện chăn gối thì em còn chuyển luôn qua chuyện 8888 xuyên màn hình với các chị. Chuyện thì đủ thứ chuyện, nhưng em tổng kết sơ sơ thì có nhiều chị than chung một chữ “chán”. Chán công việc, chán ăn, chán người yêu, chán chồng…may sao chưa ai than “chán ngủ” >>>> vậy là em Judy mừng rùi.

Nhân có chị khách bữa rồi than thở xì trét quá độ nên bỏ hết việc xách balo lên và đi. Mang tiếng đi du lịch vậy đó, mà tới nơi check-in khách sạn xong cái nằm ngủ quên trời mây luôn, hông thiết tha đi chơi đi bời nữa, lý do là tại “cái giường khách sạn nằm nó êm sướng quá”. Chị về chị bảo: Judy, kiếm cho chị cái nệm như ks đi, nằm cho thích. Chị ơi, hông phải tại nệm 5* đâu, nó đích xác là cái “tấm làm mềm nệm” đó ạ, mấy chị nào rành “chuyện mền gối” thì sẽ biết nó hay được gọi là TOPPER. Chị nào thắc mắc cần hỏi kỹ coi “Topper là cái gì hở em?” thì ib em Judy giải đáp thắc mắc từ A-Z. Bảo đảm mấy câu hỏi khó khó như “Cách nào phân biệt topper xịn với ko xịn?” thì em Judy cũng trả lời được luôn nè.

Tóm lại, đã đụng tới chủ đề chăn, drap, gối, mền thì kiến thức em Judy đủ để tư vấn cho các chị mua 1 bộ ngon lành mà chi phí rẻ nhất. Cái quan trọng là sự phù hợp chứ ko phải là cứ hàng mắc tiền là ngon là xịn. Nhân tiện, nếu chị nào ngần ngại món Topper nghe lạ quá chưa dám xài thì sẵn em nói luôn là cứ mạnh dạn “thử” nha. Chất lượng thì các chị cứ tham khảo qua review khách đã xài Topper của nhà Judy thì biết ngay. Nhưng mà chị nào lỡ thử nằm Topper xong lỡ ghiền thì đừng trách em tội nghiệp. Em đã công bố rõ chính sách đổi hàng, trả hàng – hoàn tiền cho khách hàng dù bất kỳ lý do gì đi chăng nữa. Cho nên các chị khỏi lo lắng ngại ngần thử qua em Topper cực phẩm của nhà Judy.

Hông phải tại sắp Tết mà em khuyến khích mấy chị thử xài đồ mới đâu, mà thực sự là em thấy cuộc sống lúc nào cũng cần được làm mới, vậy nó mới hông thấy chán. Cuối cùng là mấy chị đừng trách em Judy sao cuối năm hông giảm kịch sàn như nhà người ta, em Judy chỉ biết làm sản phẩm chất lượng tới nóc để khách hàng mê mệt thôi. Em xác định bán hàng với một mức lời vừa phải, cốt sao khách em nằm lên thấy vui thấy sướng là em ưng bụng, chứ hok chơi chiêu giảm chất lượng hàng để hạ giá bán cho sạch kho đâu. Nên nếu mấy chị lỡ có so giá nhà Judy với nơi này nơi kia thì cũng so sánh luôn cả chất lượng giùm em nữa mới là công bằng, cái nào chất lượng xứng đáng với giá tiền thì mình chọn là quá hợp lý luôn.

Tốn kém đầu tư cho giấc ngủ cũng chính là đầu tư cho sức khỏe của mình thì chưa bao giờ là uổng phí đâu phải hông mấy chị đẹp???

Leave a Comment